• SenXanhGroup.com

    50/32 Đường số 9, Phường 9, gò vấp, HCM

  • EMAIL

    kinhdoanh@senxanhgroup.com

Dây đeo thẻ satin 1.5cm_DD004

Dây đeo thẻ satin 1.5cm_DD004

Chất liệu satin có bề rộng 1.5 cm
Cung cấp đa dạng các loại dây đeo thẻ có chất lượng cao, mẫu mã đẹp.
Hỗ trợ thiết kế miễn phí
Hỗ trợ in mẫu-sản xuất theo yêu cầu
Tốc độ sản xuất nhanh, số lượng lớn kịp tiến độ công việc của quý khách.Số lượng
Thông tin sản phẩm

 

Dây đeo thẻ nhân viên đẹp

Dây đeo thẻ satin 1.5 cm là một trong những sản phẩm dây đeo thẻ đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

Dây sử dụng chất liệu satin cao cấp có rất nhiều màu sắc tươi trẻ sinh động để bạn lụa chọn phù hợp với văn hóa công ty. Kết hợp với công nghệ in chuyển nhiệt cho màu sắc tươi sáng, sinh động. Màu chữ, cũng như màu sắc logo rõ nét không bị phai, nhem nhuốc.

Đối với chất liệu satin, quý khách có thể in bất kỳ màu sắc nào lên dây, có thể in màu chuyển sắc. Phù hợp với các công ty có logo nhiều màu sắc và logo có nhiều chi tiết nhỏ.

Tại sao nên sử dụng dây đeo thẻ satin?

Dây đeo thẻ satin được dệt từ các sợi tơ nhân tạo chứ không phải bằng các sợi tơ tự nhiên như lụa. Khi sử dụng dây đeo thẻ satin bạn sẽ nhận ra chúng có những ưu điểm độc đáo như mượt và có độ sáng. Nên khi sử dụng dây đeo thẻ satin nó ngăn chặn bám bẩn và dễ dàng làm sạch bằng việc lau chùi. Hơn thế nữa, sợi nilong rất bền, được đánh giá cao nhất trong các loại sợi, chúng có độ bền cao và chịu được ma sát nhiều hơn so với dây lụa.

Dây đeo thẻ được sử dụng cho các đối tượng nào?
1.Dây đeo thẻ nhân viên

Dây đeo thẻ dùng cho nhân viên công ty sẽ giúp cho quản lý dễ dàng nhận biết được nhân viên của mình, thuận tiện hơn cho việc trao đổi công việc và hỗ trợ nhân viên đúng lúc. Ngoài ra những người trong công ty có thể biết được bạn là nhân viên của công ty nào, thông tin cá nhân và chức vụ như thế nào.

Đối với một số công ty thì dây đeo thẻ còn dùng để quẹt thẻ xe, thang máy, máy chấm công.

2.Dây đeo thẻ dùng cho học sinh, sinh viên

Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc dây đeo thẻ trên cổ các học sinh, sinh viên. Chúng giúp cho nhà trường dễ dàng quản lý học sinh, sinh viên của mình. Một phần khác, dây đeo thẻ học sinh, sinh viên cũng dùng để điểm danh trong các buổi học, buổi kiểm tra, tránh tình trạng gian lận trong thi cử.

Dây đeo thẻ được sử dụng trong các sự kiện, hôi nghị, hội thảo

Dây đeo thẻ được sử dụng cho các sự kiện nhằm phân biệt được ban tổ chức và khách mời. Dễ dàng kiểm tra tiến độ của công việc cũng như kiểm soát được số lượng khách mời, tránh trường hợp một số đối tượng gây rối.

Ý nghĩa của việc sử dụng dây đeo thẻ nhân viên

Giúp các cấp lãnh đạo dễ dàng quản lý nhân viên của mình hơn

Một vai trò rất quan trọng cso ý nghĩa thiết thực của dây đeo thẻ nhân viên là giúp cho đơn vị quản lý tốt nhân sựu của mình. Mỗi đơn vị doanh nghiệp sẽ có dây đeo thẻ có thiết kế riêng về hình dáng logo và màu sắc, đều này có thể phân biệt nhân viên giữa các doanh nghiệp với nhau.

Mỗi một doanh nghiệp có số lượng nhân sự khá lớn, quản lý sẽ không thể nào nhớ hết tên nhân viên của mình, cũng như nhân viên sẽ bị nhầm lẫn tên đồng nghiệp, điều này hết sức bất tiện trong việc giao tiêp trao đổi công việc. Dây đeo thẻ xuất hiện, quản lý dễ dàng nhớ tên cũng như bộ phận làm việc của nhân viên, có đề xuất hỗ trợ kịp thòi đối với khó khăn mà nhân viên gặp phải. Đồng nghiệp với nhau thuận tiện hơn cho việc giao tiếp, nâng cao hiệu quả công việc

Dây đeo thẻ còn tạo nên sự chuyên nghiệp cho công ty cũng như một cách marketing cho hình ảnh của doanh nghiệp

Khi nhân viên sử dụng dây đeo thẻ sẽ để lại trong khách hàng về một hình ảnh công ty có tác phong làm việc chuyên nghiệp chỉnh chu. Khi có ấn tượng tốt thì khách hàng dễ dàng chấp nhận các sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp đó hơn.

Mỗi một đơn vị sẽ có dây đeo thẻ và bảng tên khác nhau. Các loại dây đeo thẻ và bảng tên này thường được thiết kế mang màu sắc đặc trưng của thương hiệu. Đồng thời, trên mỗi dây đeo thẻ sẽ được in tên của công ty, logo thương hiệu,…

Khi nhân viên đeo thẻ đi làm vô hình chung đã giúp công ty quảng bá hình ảnh của thương hiệu mình đến với mọi người xung quanh. Từ đó tạo được ấn tượng tốt với mọi người bằng sự thân thiện.

Hotline: 0793 86 26 26
Ngoài giờ