• SenXanhGroup.com

    50/32 Đường số 9, Phường 9, gò vấp, HCM

  • EMAIL

    kinhdoanh@senxanhgroup.com

Dây đeo thẻ 1.5 cm không in nội dung-DD008

Dây đeo thẻ 1.5 cm không in nội dung-DD008

Giá cả hợp lý do sản xuất trực tiếp tại xưởng không thông qua trung gian
Chỉ sử dụng chất liệu tốt nhất, công nghệ in hiện đại
Thời gian sản xuất nhanhSố lượng
Thông tin sản phẩm

Dây đeo thẻ giá rẻ

Bạn cần dây đeo thẻ để bán lại cho học sinh, sinh viên vơi mức giá thấp. Bạn cần những chiếc dây đeo thẻ cho sự kiện chỉ sử dụng 1 lần. Bạn có quá nhiều công nhân trong trong nhà máy, bạn cần trang bị dây đeo thẻ cho họ nhưng kinh phí không đủ. Tất cả những vấn đề trên sẽ được giải quyết khi bạn lựa chọn dây đeo thẻ 1.5 cm không in nội dung. Giá thành rẻ là một lợi thế của dây này. Tuy nhiên chất lượng vẫn được đảm bảo. Màu sắc dây đẹp, dây không bị xù lông.

Dây đeo thẻ sinh viên

Hiện nay thì việc sinh viên mang dây đeo thẻ là điều vô cùng phổ biến. Do việc mang dây đeo thẻ giúp cho nhà trường dễ dàng quản lý được sinh viên của mình hơn. Cũng là để đảm bảo an ninh nơi trường học, tránh tình trạng một số người có ý đồ xấu. Chiếc dây đeo đeo thẻ ấy còn giúp cho sinh viên càm thấy tự hào vì mình là sinh viên của một trường và điều đó giúp cho họ phấn đấu hơn trong học tập. Một tác dụng to lớn mang chiếc dây đeo thẻ mang lại là giúp quảng bá hình ảnh của trường đến với mọi người xung quanh.

Phụ kiện đi kèm với dây đeo thẻ

Phụ kiện của dây đeo có 2 loại:

-Phụ kiện gắn vào móc treo ở đầu dây

-Phụ kiện dạng móc treo chìa khóa

Những điều cần biết khi in dây đeo thẻ

Dây đeo thẻ có rất nhiều chất liệu, màu sắc  và kiểu dáng. Mỗi loại lại có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Chính vì thế cần tìm hiểu những thông tin về mỗi chất liệu đê lựa chọn những sản phẩm dây đeo thẻ phù hợp nhất.

Dây đeo thẻ lụa

Vải lụa được dệt bằng những sợi tơ tự nhiên (như tơ tằm, bông, đay gai..). Đặc điểm của các sợi tơ này là sợi đơn và có độ mảnh tơ. Chính vì thế, vải lụa có khả năng hút ẩm tốt.

 Dây đeo thẻ lụa khi sử dụng sẽ cảm thấy độ mềm, min, mát lạnh. Một ưu điểm nữa là lụa dẫn nhiệt kém nên khi nhân viên dùng dây đeo thẻ lụa vào mua đông rất nhanh ấm mà không lạnh lâu như các loại dây có chất liệu khác. Tuy nhiên, dây đeo thẻ lụa có nhược điểm là nó bị ảnh hưởng bởi nước nóng, axit, bazo và chất nhuộm màu. Nên trong quá trình sử dụng bạn cần hướng dẫn cho nhân viên của mình hạn chế tiếp xúc với các dung dịch trên để đảm bảo độ bền của dây đeo thẻ lụa.

Dây đeo thẻ satin

Dây đeo thẻ satin cũng mềm, mịn và có độ bóng giống như dây đeo thẻ lụa. Điểm khác giữa dây đeo thẻ satin với dây đeo thẻ lụa để bạn phân biệt khi mua là dây đeo thẻ satin sử dụng kỹ thuật dệt vân đoạn tạo ra sự đan kết giữa sợi ngang và sợi dọc. Cách dệt này làm cho dây đeo thẻ satin có 2 mặt. Mặt trên của dây thì láng bóng còn mặt dưới thì thô mờ. Dây đeo thẻ satin cũng có rất nhiều màu sắc để bạn lựa chọn. Ngoài ra, nó còn có khả năng thấm hút mồ hôi tốt và không gây kích ứng da. Và cũng giống như dây đeo thẻ lụa, trong quá trình sử dụng và giặt là bạn cần phải chú ý để dây đeo thẻ sử dụng được lâu nhất. Tránh giặt với nước nóng. Không phơi dưới ánh sáng mặt trời vì có thể làm hỏng dây hoặc bay màu.

Mua dây đeo thẻ sinh viên đẹp ở đâu?

Hiện tại thì quý khách có thể mua sản phẩm ở bất kỳ văn phòng phẩm nào. Nhưng nếu muốn có được sản phẩm độc, việc bỏ công sức lựa chọn là vô cùng cần thiết.

Senxanhgroup.com tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đồ dùng văn phòng phẩm. Chúng tôi cung cấp dây đeo số lượng lớn với mẫu mã, giá thành đa dạng. Đặc biệt, chúng tôi còn có dịch vụ giao hàng toàn quốc đối với khách hàng ở xa.

Hotline: 0793 86 26 26
Ngoài giờ