• SenXanhGroup.com

    50/32 Đường số 9, Phường 9, gò vấp, HCM

  • EMAIL

    kinhdoanh@senxanhgroup.com

dây đeo thẻ 1 cm in lụa_DD003

dây đeo thẻ 1 cm in lụa_DD003

chất liệu: lụa cao cấp
Kích thước: 1 cm
Móc xoay, giọt nước hoặc móc khỉ theo yêu cầu
Tư vấn và thiết kế miễn phí
Giao hàng đúng tiến độ, cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả cạnh tranh nhất thị trườngSố lượng
Thông tin sản phẩm

Dây đeo thẻ nhân viên giá rẻ

Bạn vừa thành lập doanh nghiệp, bạn muốn xây dựng cho doanh nghiệp của mình bộ nhân diện thương hiệu qua dây đeo thẻ nhưng bạn lại có sự hạn chế về chi phí. Hãy yên tâm vì vấn đề đã được giải quyết nếu bạn chọn dây đeo thẻ lụa 1 cm.

Giá thành thấp hơn dây đeo thẻ có chất liệu satin, kích thước 1 cm cũng tương đối hợp lý có giá thấp khá phổ thông so với dây lụa có kích thước 1.5cm và 2 cm. Tuy giá thành là  như vậy nhưng chất lượng dây vẫn được đảm bảo.

Tại senxanhgroup.com dây đeo thẻ lụa 1 cm của chúng tôi được sử dụng nguyên liệu là lụa cao cấp cùng kỹ thuật in hiện đại cho dây có độ bóng mượt, màu sắc tươi sáng và dây có độ bền cao, không bị xù lông.

Thiết kế dây đeo thẻ nhân viên

Dây đeo thẻ nhân viên là bộ mặt của công ty, chính vì vậy cần thiết kế như thế nào để có thể gây ấn tượng với khách hàng và mọi người xung quanh về hình anh một doanh nghiệp có sự chỉnh chu và tác phong chuyên nghiệp.

Tại senxanhgroup.com chúng tôi thiết kế dây đeo thẻ miễn phí theo yêu cầu của khách hàng. Đồng thời cũng hỗ trợ tư vấn về màu sắc dây, cũng như giới thiệu  một số mẫu cho khách hàng tìm ra được một chiếc dây đeo thẻ hài lòng về cả thiết kế, chất lượng màu sắc

In dây đeo thẻ nhân viên chất lượng

Dịch vụ in dây đeo thẻ nhân viên ngày càng phát triển do những năm trở lại đây số lượng công ty được thành lập rất nhiều. Mục tiêu chính của các doanh nghiệp là lấy được lòng tin khách hàng và thực hiện việc quảng bá hình ảnh thương hiệu. Do đó ngoài việc tại ra các mặt hàng có chất lượng cao thì các công ty cũng hú trọng đến hình ảnh bên ngoài của công ty cũng như là bộ nhận diện thương hiệu. Tác phong của nhân viên chính là bộ mặt của công ty. Bên cạnh những bộ đồng phục thì những chiếc thẻ tên là vật dụng không thể thiếu.

Senxanhgroup.com luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong nhiều năm qua. Mang đến cho doanh nghiệp những dây đeo thẻ có thiết kế riêng mang nét đặt trưng của từng doanh nghiệp. Chính vì lý do này, senxanhgroup.com được sự tín nhiệm của khách hàng trong khu vực TPHCM nói riêng và toàn lãnh thổ Việt Nam nói chung.

Quy cách in dây đeo thẻ

Chất liệu: lụa, satin

Kích thước thông dụng: 1 cm, 1.5cm, 2 cm

Công nghệ: in lụa, in chuyển nhiệt

Móc khóa: móc xoay, móc khỉ,..

Thời gian sản xuất: từ 5 đến 7 ngày

Một số loại dây đeo thẻ thông dụng

Dây đeo thẻ lụa

Dây đeo thẻ satin

Dây đeo thẻ có khóa an toàn

Dây đeo thẻ có rất nhiều công dụng, chúng còn có thể trở thành phụ kiện thời trang nổi bật giành cho các bạn trẻ nếu biết cách biến tấu, thêm những chiếc móc khóa hoặc các hình icon nhiều màu sắc,… làm nổi bật lên phong cách và tạo ra sự chú ý cho chiếc thẻ của mình.

Một số thông tin thêm về dây đeo thẻ nhân viên

Dây đeo thẻ thường được sản xuất từ chất liệu satin, lụa,…

Có kích thước phổ biến như: 1 cm, 1.5cm, 2 cm

Có nhiều màu sắc đa dạng cho quý khách hàng lựa chọn

Một số tác hại của việc mang dây đeo thẻ nhân viên kém chất lượng

Ảnh hưởng trực tiếp đến với người đeo: Gây ngứa, một trong những ảnh hưởng đầu tiên khi mang dây đeo thẻ kém chất lượng là sẽ gây ngứa, không chỉ gây ngứa mà nặng hơn là gây dị ứng, nổi mụn.

Ảnh hưởng đến hình ảnh công ty: khi nhân viên  mang chiếc dây đeo thẻ kém chất lượng thì sẽ dẫn đến mất hình ảnh của công ty trong mắt khách hàng. Hình ảnh một công ty xề xòa sẽ khiến khách hàng không có niềm tin với các sản phẩm dịch vụ của công ty đó.

Hotline: 0793 86 26 26
Ngoài giờ