• SenXanhGroup.com

    50/32 Đường số 9, Phường 9, gò vấp, HCM

  • EMAIL

    kinhdoanh@senxanhgroup.com

Bảng tên thay tên nhân viên nhôm vàng BT010V

Bảng tên thay tên nhân viên nhôm vàng BT010V

Chất liệu vàng cao cấp, không gây xệ áo khi đeo
Thiết kế nhanh, quý khách duyệt mẫu trước
Uy tín, chất lượng, tư vấn nhiệt tình
Thiết kế miễn phíSố lượng
Thông tin sản phẩm

Mẫu bảng tên nhân viên đẹp cho công ty vệ sĩ

Bảng tên thay tên nhân viên nhôm vàng BT010V là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các công ty vệ sỹ. Bảng tên có khe thay tên linh động có thể thay đổi tên nhân viên khi có sự thay đổi nhân sự. Bảng tên giúp tiết kiệm chi phí khi có sự thay đổi về nhân sự. Sự kết hợp nền bảng tên màu vàng cùng với chữ màu đỏ tạo nên nét nổi bật cho chiếc bảng tên.

Bảng tên nhân viên là gì?

Bảng tên nhân viên là một bảng hiệu nhỏ được thiết kế với một số thông tin cụ thể của người đeo như tên và chức vụ của nhân viên. Bảng tên cũng giúp phân biệt nhân viên của công ty này với nhân viên của công ty khác do bảng tên có thiết kế riêng biệt và màu sắc chủ đạo khác nhau.

Công dụng của bảng tên nhân viên?

1.Giúp cho các cấp quản lý dễ dàng quản lý nhân viên của mình

Trong công ty có rất nhiều nhân viên, việc quản lý không thể quản lý hết cũng như không nhớ hết tên và bộ phận làm việc của nhân viên là vấn đề rất dễ bắt gặp tại các công ty. Cũng như việc nhân viên trong công ty không nhớ hoặc nhầm lẫn tên của đồng nghiệp mình. Điều này gây tâm lý e ngại và ảnh hưởng đến quá trình trao đổi công việc.

Bảng tên xuất hiện và giải quyết các vấn đề trên. Quản lý sẽ thuận lợi hơn trong khâu quản lý nhân viên của mình và hỗ trợ họ kịp thời . Nhân viên trong công ty sẽ dễ dàng nhớ tên đồng nghiệp của mình và điều này giúp tăng tinh thần gắn kết cũng như tình cảm giữa các đồng nghiệp trong công ty. Giúp tăng năng suất làm việc.

2. Tăng tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp cạnh tranh gây gắt với nhau, để có thể tồn tại thì điều cốt lõi mà doanh nghiệp phải làm là xây dựng thương hiệu và tạo dựng niềm tin với khách hàng. Bên cạnh việc tạo ra các sản phẩm dịch vụ có chất lượng tốt thì hình ảnh của công ty cũng được chú trọng quan tâm. Một bộ đồng phục gọn gàng kết hợp với một chiếc thẻ nhân viên có thiết kế tỉ mỉ sẽ giúp cho khách hàng có thiện cảm hơn về doanh nghiệp có tính chuyên nghiệp. Từ đó họ sẽ dễ dàng chấp nhận các sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp hơn.

3.Bảng tên nhân viên còn giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đối với mọi người xung quanh

Bảng tên nhân viên thường sẽ được in tên và logo công ty, tên và chức vụ của nhân viên. Hiện nay bảng tên được xem là một biển quảng cáo mini, một cách marketing hiệu quả của doanh nghiệp. Một chiếc bảng tên có thiết kế độc đáo về logo, cũng như màu sắc, nó trở thành một bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

Đặt bảng tên nhân viên ở đâu?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều dòng bảng tên nhân viên trôi nổi, không rõ nguồn gốc, chất lượng kém. Chính vì vậy cần tìm địa chỉ uy tín để đặt bảng tên có kiểu dáng độc đáo và có chất lượng là điều vô cùng quan trọng.

Senxanhgroup.com là địa chỉ thiết kế và in ấn bảng tên nhân viên được các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua.

Tại sao khách hàng lại tin chọn senxanhgroup.com?

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ tư vấn và thiết kế miễn phí.

Chúng tôi luôn sử dụng nguyên liệu tốt nhất để sản xuất

Sử dụng kỹ thuật in ấn hiện đại cho màu sắc tươi sáng và logo rõ nét và không bị nhem màu.

Thời gian sản xuất nhanh và đảm bảo giao hàng đúng hẹn, không làm lỡ thời gian của quý khách.

Hotline: 0793 86 26 26
Ngoài giờ